Hotline : 0934 790 709 Tiến

Album Ga Đà Lạt

Tất nhiên, ở mỗi điểm chụp ảnh cưới sẽ có một nét đặc trưng đi kèm xu hướng mà cô dâu chú rể muốn. Ví dụ như nếu các cặp đôi muốn hình ảnh của họ hòa hợp với mây núi thì đồi Thiên Phúc Đức là nơi lưu giữ khoảnh khắc mà bạn không thể bỏ qua. Vậy thì, nếu như hai bạn yêu thích sự nhẹ nhàng, cổ điển thì ga Đà Lạt chính là nơi siêu thích hợp để bạn thực hiện concept này.

Ga Đà Lạt mang nét hoài niệm xen lẫn cổ kính của một công trình lâu năm, hơn nữa nơi đây chắc chắn chứa đựng rất nhiều kỷ niệm của hàng ngàn cặp đôi hay có cùng chung môt lời hứa “Hẹn nhau ở ga tàu” năm nào. Chính vì vậy không chỉ thích hợp là nơi ghi dấu hình ảnh hạnh phúc của cô dâu chú rể, mà ga tàu Đà Lạt sẽ đem những cảm giác bình yên, gần gũi và ghi lại giây phút thăng hoa đẹp nhất cho hai bạn.

Tại đây, cô dâu chú rể có thể lựa chọn soiree và vest để chụp pre-wedding, hay mặc những trang phục đơn giản theo phong cách xưa như cô dâu mặc áo dài, chú rể mặc áo trắng sơ vin. Tây hóa hơn, trang phục với kiểu cách của các thập niên trước cũng vô cùng phù hợp.

Trên đây là gợi ý về địa điểm chụp ảnh cưới tại ga Đà Lạt, nếu như các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm, hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi Ngoại Cảnh Đà Lạt ngay để chúng tôi có thể hỗ trợ cho đôi uyên ương một cách nhanh chóng và kỹ lưỡng nhé!