Hotline : 0934 790 709 Tiến

Chụp ảnh cưới trong nội thành Đà Lạt có gì?

Nếu như bạn muốn tìm hiểu về những địa điểm chụp ảnh cưới nằm trong nội thành thành phố Đà Lạt, thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các cặp đôi một số nơi tiêu biểu ở ngay tại trung tâm thành phố sương mù này, để bạn tham khảo cũng như có thêm sự lựa chọn cho riêng mình nhé.

Nhà thờ con gà

Nhà thờ Con Gà còn có một tên gọi khác là nhà thờ Chánh Tòa, được xây dựng từ năm 1931- 1942. Đây là một trong những nhà thờ có công trình cổ xưa tiêu biểu và mang tính nghệ thuật cao. Sở dĩ nhà thờ có một cái tên khá mộc mạc là vì trên đỉnh tháp chuông có biểu tượng là một con gà lớn. Giống như nhà thờ Đức Bà của Sài Gòn, thì nhà thờ Con Gà tại Đà Lạt chính là điểm chụp ảnh cưới hay được các đôi uyên ương lựa chọn.

Quảng trường Lâm Viên

Nếu như các bạn đã quá quen thuộc với thành phố Đà Lạt, thì không thể không biết đến quảng trường Lâm Viên, nơi đây không chỉ là địa điểm check-in cần phải có trong bộ sưu tập hình ảnh của giới trẻ khi đến Đà Lạt, mà cô dâu chú rể còn có thể lựa chọn là điểm chụp ảnh cưới của mình theo màu ảnh tươi sáng và ngọt ngào tại đây.

Hồ Xuân Hương

Nhắc đến địa điểm chụp ảnh cưới tại Đà Lạt, nếu không nghĩ tới hồ Xuân Hương là một thiếu xót vô cùng lớn. Đây là nơi tham quan du lịch tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, các du khách không chỉ lưu lại những hình ảnh tại hồ Xuân Hương làm kỷ niệm, mà còn có thể chọn làm nơi chụp ảnh cưới. Hồ Xuân hương với khung cảnh lãng mạn và lung linh nhờ thời điểm hoàng hôn và bình minh đem lại, trở thành một trong những điểm chụp ảnh cưới yêu thích của cô dâu chú rể khi đến Đà Lạt.

Trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Đây không chỉ là điểm du lịch ấn tượng cùng câu chuyện lịch sử gắn liền với nó. Mà còn trở thành một trong những địa điểm mang dấu ấn đặc sắc không thể thiếu về những nơi tạọ nên nét đẹp khoan thai của Đà Lạt. Với lối kiến trúc độc đáo, cao đẳng sư phạm Đà Lạt vừa là nơi sống ảo thịnh hành của các du khách, cũng vừa là nơi mang đến những bức ảnh cưới lộng lẫy và cổ điển của đôi uyên ương trước ngày trọng đại.

Vườn hoa thành phố

Là điểm quy tụ những loài hoa đẹp nhất, biến Đà Lạt trở thành xứ lãng mạn và đầy mộng mơ. Cũng chính nét mộng mơ lãng mạn đó mà cô dâu chú rể không thể bỏ qua việc lựa chọn nơi đây thành điểm chụp ảnh cưới cho mình. Nhất là những bạn yêu thích phong cách nhẹ nhàng và ngọt ngào, thì đây nên là sự lựa chọn đầu tiên đôi uyên ương cần nghĩ đến.

Hy vọng rằng, các đôi uyên ương đã có thêm những thông tin cần thiết để chuẩn bị cho ngày vui sắp tới của mình. Ngoài ra nếu cần được tư vấn, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0934 790 709 để được ngoaicanhdalat.vn hỗ trợ nhanh chóng và tốt nhất nhé!