Hotline : 0934 790 709 Tiến

chụp ảnh ngoại cảnh gia đình ngoại cảnh du lịch đà lạt

Trong mỗi chuyến đi du lịch của mình đặc biệt là khi điểm dừng chân lại là thành phố ngàn hoa , Đà Lạt thì việc chụp ảnh ngoại cảnh gia đình, ngoại cảnh du lịch sẽ hoàn hảo hơn nếu được thực hiện bởi những thợ chụp hình giàu kinh nghiệm hoặc một photographer có tâm.

Những nhiếp ảnh gia này sẽ là người tư vấn chuẩn xác nhất cho quý khách về địa điểm, không gian cũng như cách thức để tạo nên một bộ ảnh đẹp và thật khác biệt, không bị trùng lắp với bất kỳ một album chụp ảnh ngoại cảnh nào hết.

Lựa chọn các dịch vụ của ngoaicanhdalat.vn sẽ là một việc làm sáng suốt và cần thiết để ghi dấu lại những thời khắc đẹp và khó quên nhất của quý khách trong chuỗi hành trình tham quan, chinh phục thành phố này.

Với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu là luôn lấy đó làm tôn chỉ trong suốt quá trình hoạt động, tác nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách lộ trình phù hợp nhất theo từng điều kiện mà quý khách hiện có.

Ngoài ra, tại ngoaicanhdalat.vn chúng tôi thường xuyên khám phá thêm các địa điểm chụp hình ngoại cảnh mới để tạo nên các góc chụp không đụng hàng từ đó giúp quý khách có được một album ngoại cảnh ưng ý nhất.

Vì Đà Lạt có khá nhiều địa điểm chụp hình do đó nếu có nhu cầu di chuyển giữa các địa điểm này chúng tôi sẽ cung cấp các phương tiện hỗ trợ như xe máy nếu số lượng khách hàng ít, đối với các nhóm khách hàng đông hơn hoặc đi theo gia đình, chúng tôi sẽ cung cấp các loại xe ô tô từ 4 chỗ ngồi để đáp ứng nhu cầu của các bạn.

 

Hiện tại đối với các dịch vụ chụp hình ngoại cảnh chúng tôi đang có các mốc thời gian: 1 ngày, 2 ngày, chụp các địa điểm trong trung tâm thành phố hoặc chụp ở các địa điểm do khách hàng chỉ định…

Ngoài ra nếu có dự định lưu lại Đà Lạt lâu hơn và muốn ghi lại nhiều khoảnh khắc hơn trong album ngoại cảnh Đà Lạt của mình khách hàng có thể yêu cầu thời gian chụp hình lâu hơn, hoàn toàn không bị gò bó về thời lượng cũng như số ảnh chụp, do đó quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này nhé.

Một số địa điểm lên hình rất đẹp trong khoảng thời gian này là: đồi chân mây, đồi cỏ hồng, vườn hoa cẩm tú cầu, thung lũng hoa mặt trời… Vườn hoa cẩm tú cầu thì chắc hẳn đã quá nổi tiếng với giới trẻ trong những năm gần đây rồi có phải không.

Tuy nhiên điều đặc biệt mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn đó là đồi cỏ hồng và thung lũng hoa mặt trời. Đây là hai địa điểm thích hợp nhất cho các album ngoại cảnh Đà Lạt cuối năm. Thời điểm này chính là lúc mà hai loại hoa này nở rực rỡ nhất. Vì vậy đừng bỏ lỡ nhé!

Hiện tại, ngoaicanhdalat.vn đang cung cấp rất nhiều các dịch vụ chụp ảnh: chụp hình  cưới, hình kỷ yếu, ảnh gia đình… Nếu có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu gì cần hỗ trợ, tư vấn, giải đáp, quý khách có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua đầu số: 0934790709. Hân hạnh được trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách!

ngoaicanhdalat.vn