Hotline : 0934 790 709 Tiến

Đà Lạt Milk farm

Nếu như các bạn muốn tìm địa điểm chụp ảnh cưới tại Đà Lạt với khung cảnh không khác gì “trời Tây”, thì Đà Lạt Milk Farm là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho hai bạn.

Đà Lạt Milk Farm là trang trại sữa Vinamilk đạt chuẩn. Rất tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. Ngoài việc là một nông trại chuyên sản xuất các sản phẩm sạch liên quan đến sữa, còn được các du khách biết đến như một địa điểm du lịch, tham quan  lý tưởng vì có rất nhiều cánh đồng hoa, hơn nữa quan cảnh tại đây còn mang đậm bản sắc văn hóa châu Âu.

Tham quan trang trại Đà Lạt Milk Farm

Đà Lạt Milk Farm nằm trong top 20 địa điểm tham quan nổi tiếng tại Đà Lạt, mặc dù không ở trung tâm thành phố, nhưng địa điểm này vẫn khiến các du khách trong và ngoài nước không ngại tìm đến để chiêm ngưỡng và có được những tấm ảnh siêu lung linh làm kỷ niệm.

Điểm cộng lớn nhất của Đà Lạt Milk Farm so với những nơi khác chính là diện tích siêu rộng và rất đa dạng về góc chục, không chỉ đồi núi trập trùng, những vườn hoa đầy màu sắc lãng mạn, mà còn có bờ hồ và các khu vực được set up theo concept “ Tây hóa” ngọt ngào và cổ kính.

Đây chính là ưu điểm vô cùng thuận lợi nếu như các cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới với ngoại cảnh đẹp tự nhiên, không muốn di chuyển nhiều nhưng vẫn có được những hình ảnh ở vô số cảnh khác nhau. Điều đó khiến cho Đà Lạt Milk Farm trở thành  “thánh đường” để cô dâu và chú rể có được những shoot hình Pre-wedding ưng ý nhất.

Địa chỉ Đà Lạt Milk Farm

Nằm ở thôn Lạc Trường, xã Tu Tra, huyện Đơn Dương nay thuộc tỉnh Lâm Đồng. Vì nơi đây không nằm trong trung tâm thành phố nên không khí trong lành và yên bình hơn. Thời gian bắt đầu tham quan là 7 giờ 30 sáng và đóng cửa là 5 giờ chiều. Cô dâu chú rể cũng như các Photographer cần chú ý để có thể  linh hoạt trong thời gian chụp ảnh cưới.

Khung cảnh Đà Lạt Milk Farm

Ngoài khung cảnh thiên nhiên nổi bật được nhắc đến ở trên, Đà Lạt Milk Farm còn có các chi tiết đặc sắc khác như:  Cối xay gió đậm chất Châu Âu, cánh đồng cỏ xanh mướt, cánh đồng hoa ngũ sắc,… tất cả những yếu tố đó đã tạo nên khung cảnh tuyệt vời tại đây.

Và nếu các cặp đôi mong muốn có được những concept ảnh cưới đậm chất châu Âu, thì còn chần chừ gì nữa mà không biến Đà Lạt Milk Farm là sự lựa chọn đầu tiên? Liên hệ https://ngoaicanhdalat.vn để có thêm thông tin chi tiết và các gói chụp tại đây nhé!

Ngoaicanhdalat.vn