Hotline : 0934 790 709 Tiến

Đồi Đa Phú Đà Lạt Địa điểm săn mây cho album cưới

Ai lên Đà Lạt cũng than buồn, cái buồn dường như trở thành đặc sản, ấy vậy mà cái buồn chẳng vận đến tình yêu. Hằng năm các cặp đôi kéo nhau lên Đà Lạt nghỉ dưỡng, chụp ảnh cưới chẳng phải ít, buồn gì mà khiến con người ta hạnh phúc đến như vậy?

Đà Lạt đẹp mọi ngóc ngách, ngay cả một nhành hoa dại bên đường cũng điểm tô những nét đẹp riêng. Nên nếu hỏi nơi đâu là đẹp nhất ở Đà Lạt, chắc sẽ không ai có thể trả lời bạn đâu, nhưng có ngọn đồi này, mình muốn giới thiệu cho các bạn, để nếu có yêu nhau thì cùng nhau cầm tay vượt chục cây số để lên đây nâng tầm thăng cấp cho tình yêu nhé.

Giới thiệu về đồi đa phú đà lạt

Đồi Đa Phú là một địa điểm chụp sương mù tuyệt đẹp tại Đà Lạt. Đây sẽ là điểm săn mây Đà Lạt lý tưởng dành cho những ai yêu thích khám phá, trải nghiệm, đặc biệt là đối với các nhà nhiếp ảnh và các cặp cô dâu chú rể.

Đa Phú cách trung tâm thành phố Đà Lạt tầm 10 – 12 km,  đây là nơi ngắm Đà Lạt từ trên cao rất tuyệt vời.

Bạn có thể thuê xe máy đến đây, đường đi khá đơn giản, chỉ cần search google maps chùa Dục A Phú sẽ ra ngay, đi thẳng đường Ankoret tới chùa, đi lên đường mòn khoảng 4km nữa là tới đồi Đa Phú.

Đường lên đồi rất dốc và trơn, đặc biệt sau những cơn mưa nên các xế phải chắc tay lái nhé. Cảnh ở đồi Đa Phú thì đẹp miễn chê, tối đến bạn sẽ được chiêm ngưỡng ánh đèn lung linh từ những nhà lồng của các nông trại, sáng sớm khoảng 3 – 4h mở cửa lều ngắm sao, 5 – 6h là thời điểm tuyệt vời để đón bình minh cùng người thương bên cạnh.

Nếu bạn muốn có một bộ ảnh cưới lung linh mờ ảo trong buổi sớm mai thì đây sẽ là một địa điểm không thể bỏ qua.

Thời gian chụp ảnh đồi đa phú đẹp nhất

Đến với Đồi Đa Phú này cũng lợi lắm, sáng sớm tinh mơ bạn có thể đón bình minh, ngắm sương mù, chụp những bức ảnh sương mây hoàn hảo, tối đến bạn có thể dựng lều ở lại, rồi ngắm Đà Lạt về đêm đẹp lung linh trong ánh đèn tỏa ra từ những khu nhà lồng của các nông trại.

Để đi đến được địa điểm ngắm bình minh đẹp Đà Lạt này bạn cần phải vượt qua những đoạn đường rất dốc và trơn đặc biệt sau những cơn mưa.

Cảnh ở đồi Đa Phú thì đẹp miễn chê, tối đến bạn sẽ được chiêm ngưỡng ánh đèn lung linh từ những nhà lồng của các nông trại, sáng sớm khoảng 3 – 4h mở cửa lều ngắm sao, 5 – 6h là thời điểm tuyệt vời để đón bình minh cùng người thương bên cạnh hoặc là thời điểm chụp hình cho các cặp CD-CR.

Vẻ đẹp yên bình của đồi đa phú kết hợp với sự hùng vĩ và con đường xuyên qua rừng thông thơ mộng là những gì mà bất cứ ai đến đây cũng có thể cảm nhận được.

Nếu chụp ảnh vào tầm sáng sớm thì những tia nắng ban mai sẽ chiếu qua màn sương mỏng manh, lọt qua kẽ lá thông rồi bao trùm lên toàn bộ sự vật tạo nên vẻ đẹp mơ màng mà tràn đầy sức sống.

Đây cũng chính là thời điểm chụp ảnh cưới tuyệt vời nhất ở Đồi Đa Phú . Đến với Ngoại cảnh Đà Lạt, chúng tôi sẽ ghi lại những khoảng khắc tuyệt đẹp trong sớm

Ngoaicanhdalat.vn