Hotline : 0934 790 709 Tiến

Ga Đà Lạt

Ga Đà Lạt là nhà ga được người Pháp xây dựng từ năm 1932 – 1938, cũng là điểm đón của tuyến của tuyến đường sắt Phan Rang – Đà Lạt trước đây. Được thiết kế theo phong cách độc đáo. Nơi đây là một trong những sự lựa chọn yêu thích của các cặp đôi chụp ảnh cưới, bởi nét cổ điện đặc trưng mà ga tàu này đem lại.

Hướng đi đến ga Đà Lạt

Lấy chợ Đà Lạt làm điểm xuất phát, men theo con đường Hồ Xuân Hương phía Quảng trường Lâm Viên, chạy thẳng đường Yersin khoảng 2km, chạy lên con dốc nhỏ quanh rừng thông là bạn đến nơi. Ga tàu nằm phía bên tay phải của bạn.

Sơ lượt về địa điểm chụp ảnh cưới ga Đà Lạt

Hiện nay Ga Đà Lạt đã không chỉ là địa điểm chụp ảnh cưới thịnh hành của các cặp đôi, mà nhà ga vẫn còn phục vụ di chuyển cho các khách du lịch. Tuy tàu chạy với tốc độ chậm và đầu tàu kêu to, nhưng vẫn là phương tiện thu hút du khách tham quan, có thể ngắm cảnh trên đoạn đường dài 7km. Với điểm dừng chân cuối cùng tại chùa Linh Phước (Chùa ve chai).

Xu hướng chụp ảnh cưới tại ga Đà Lạt

Tất nhiên, ở mỗi điểm chụp ảnh sẽ có một nét đặc trưng đi kèm xu hướng mà cô dâu chú rể muốn. Ví dụ như nếu các cặp đôi muốn hình ảnh của họ hòa hợp với mây núi thì đồi Thiên Phúc Đức là nơi lưu giữ khoảnh khắc mà bạn không thể bỏ qua. Vậy thì, nếu như hai bạn yêu thích sự nhẹ nhàng, cổ điển thì ga Đà Lạt chính là nơi siêu thích hợp để bạn thực hiện concept này.

Ga Đà Lạt mang nét hoài niệm xen lẫn cổ kính của một công trình lâu năm, hơn nữa nơi đây chắc chắn chứa đựng rất nhiều kỷ niệm của hàng ngàn cặp đôi hay có cùng chung môt lời hứa “Hẹn nhau ở ga tàu” năm nào. Chính vì vậy không chỉ thích hợp là nơi ghi dấu hình ảnh hạnh phúc của cô dâu chú rể, mà ga tàu Đà Lạt sẽ đem những cảm giác bình yên, gần gũi và ghi lại giây phút thăng hoa đẹp nhất cho hai bạn.

Tại đây, cô dâu chú rể có thể lựa chọn soiree và vest để chụp pre-wedding, hay mặc những trang phục đơn giản theo phong cách xưa như cô dâu mặc áo dài, chú rể mặc áo trắng sơ vin. Tây hóa hơn, trang phục với kiểu cách của các thập niên trước cũng vô cùng phù hợp.

Trên đây là gợi ý về địa điểm chụp ảnh cưới tại ga Đà Lạt, nếu như các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm, hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi Ngoại Cảnh Đà Lạt ngay để chúng tôi có thể hỗ trợ cho đôi uyên ương một cách nhanh chóng và kỹ lưỡng nhé!

Ngoaicanhdalat.vn